Site logo

để nhận đươc thông tin phù hợp với bạn

Chương trình: “Global Junior Exchange 2024 – Tại Estonia”

Vietnam Global Outreach (V.GO), là một thành viên của Tổ chức Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV), sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những cơ hội học tập và trao đổi văn hóa quốc tế mà còn hướng đến việc phát triển toàn diện cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Năm 2024, V.GO vui mừng mang đến Chương trình Global Junior Exchange là chương trình trao đổi ngôn ngữ và thanh niên Quốc tế dành cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam từ 13-17 tuổi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Ireland, Estonia, Philippines,… Để đảm bảo chất lượng sinh hoạt và các hoạt động chương trình Global Junior Exchange tại Estonia chỉ nhận 10 trại viên. Mục tiêu của chương trình muốn hướng tới tạo điều kiện thuận lợi cho thanh thiếu niên Việt Nam phát triển cả về kỹ năng mềm quan trọng và mở rộng thế giới quan để tạo tiền đề phát triển bản thân trở thành Công dân toàn cầu tích cực trong môi trường Quốc tế và đa dạng văn hóa.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ “GLOBAL JUNIOR EXCHANGE TẠI ESTONIA” 

  1. NỘI DUNG VÀ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐA DẠNG

Chương trình Trại hè Sparta Camp tại vùng biển phía Tây Estonia, quốc gia Bắc Âu giáp với Phần Lan, với hơn 25 năm kinh nghiệm tổ chức các trại hè cho thanh thiếu niên Estonia và 12 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình trại hè thanh thiếu niên quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trại viên một cuộc hành trình đầy lý thú và đáng nhớ. Với thiên nhiên tươi đẹp, địa điểm lịch sử và văn hoá truyền thống lâu đời và đa dạng, các bạn trại viên sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ hè thật đặc biệt và đáng nhớ tại thành phố Nova, Hạt Laanemaa, cách thủ đô Tallin 90km.

Chương trình hướng tới mục đích tạo điều kiện cho thanh thiếu niên Việt Nam có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, khám phá tự nhiên, và học hỏi cách sống hòa hợp với thiên nhiên cùng với các bạn học sinh địa phương và Quốc tế tại Estonia.  

  1. NƠI LƯU TRÚ GẦN BIỂN

Điều kiện sinh hoạt là ở lều ở khu camping gần bờ biển. Nếu ở nhà gỗ là charge thêm 30Euro các trại viên sẽ được ở chung (nam nữ tách riêng) tại các căn nhà gỗ truyền thống của Estonia. Chính vì vậy trại viên tự chuẩn bị và mang theo túi ngủ. Nhà tắm và nhà vệ sinh sử dụng tại các trường học gần khu vực tổ chức camp.

  1. ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ HỌC SINH 24/7

V.GO chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và trải nghiệm của trại viên trước, trong và sau khi kết thúc chương trình trở về nước.

  • Trước chương trình, tất cả các trại viên được tập huấn và chuẩn bị thông tin cũng như hành trang sẵn sàng cho chuyến đi.
  • Trường đoàn sẽ đồng hành cùng các bạn từ sân bay tại Việt Nam (Sân bay Nội Bài) và tham gia tất cả các hoạt động cùng các trại viên.
  • Đội ngũ quản lý và điều phối chương trình tại Estonia có nhiều năm kinh nghiệm và chịu trách nhiệm về sự an toàn cũng như các vấn đề liên quan đến y tế của học sinh. Các trại viên sẽ được cung cấp các bữa ăn an toàn vệ sinh và đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt liên quan đến dinh dưỡng của từng cá nhân trại viên.

Đăng kí: tại đây 

Đóng đơn đăng kí: 31/03/2024

Tìm kiếm các dự án quốc tế: https://bit.ly/tonghopduanquocte

Đăng ký tư vấn dự án: https://forms.office.com/r/zrHRkYiYbL

#vgo #Tinhnguyenquocte #traodoivanhoa #culturalexchange #volunteerabroad

——————-

Vietnam Global Outreach (V.GO)

Hotline: +84 338 926 243

Email: info@vgo.org.vn

Website: www.vgo.org.vn

Chia sẻ bài viết:

Chủ đề liên quan