Site logo

để nhận đươc thông tin phù hợp với bạn

Đội ngũ V.GO

Đội ngũ V.GO

Đội ngũ V.GO là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn và các bạn trẻ nhiệt huyết trong công việc cống hiến cho xã hội.

TVU054651

Phạm Thị Thu

Giám Đốc

Thạc sỹ Khoa học Quản lý. Trưởng phòng chương trình trao đổi tình nguyện quốc tế thuộc tổ chức Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV). Trưởng phòng truyền thông Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS). Chị từng tham gia dự án tình nguyện đầu tiên tại Ấn Độ do ASEF tổ chức năm 2011 và các dự án tình nguyện tại CH Séc, Đức. Chị từng thực hiện nhiều chương trình và dự án hợp tác cùng UNESCO Việt Nam tại Hoàng thành Thăng Long, UN Việt Nam với dự án kỷ niệm 70 năm hợp tác với Việt Nam, và Viện Goethe với các dự án phát triển thanh thiếu niên tại Việt Nam. Chị có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực trao đổi tình nguyện văn hóa quốc tế và phát triển thanh niên. Với kinh nghiệm, kiến thức cũng như mạng lưới đối tác quốc tế đa dạng, chị Thu mong muốn mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho thanh thiếu niên Việt Nam được trải nghiệm và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

Ông. Đôn Tuấn Phương

Cố vấn chiến lược

Thạc sỹ Quản trị Phát Triển Bền Vững. Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS), Chủ tịch sáng lập Tổ chức Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam (VPV). Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi tình nguyện văn hóa quốc tế và phát triển bền vững. Thạc sỹ Hành chính công, Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh và Cử nhân ngành Toán học, cựu giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông cũng từng làm việc cho một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau như nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, xóa đói, giảm nghèo, chăm sóc trẻ em, giáo dục, và y tế công cộng,…

Bà Nguyễn Thị Kim Quế

Cố vấn chiến lược

Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS). Trong nhiều năm bà làm tình nguyện viên và cán bộ cho một số tổ chức quốc tế như Volunteer Service Oversea (VSO) Action Aid International, PACT, UK Aid và Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF). Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế và tại Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS), bà vẫn đang trong hành trình theo đuổi niềm đam mê trong các hoạt động tình nguyện và phát triển cộng đồng.

Lê Ngọc Linh

Phòng tư vấn chương trình

Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý tình nguyện viên quốc tế và hỗ trợ tình nguyện viên Việt Nam. Tham gia nhiều dự án tình nguyện và hỗ trợ cộng đồng, hiểu được nhu cầu và ý nghĩa mà các chương trình của V.GO đem lại cho tình nguyện viên, mình tin rằng mình có thể lan tỏa sứ mệnh của V.GO tới nhiều bạn thanh thiếu niên Việt Nam, giúp các bạn khám phá và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Đỗ Thị Tùng Anh

Phòng truyền thông

Tốt nghiệp Khoa Truyền thông quốc tế – Học viện Ngoại giao.

Tôi đã có những trải nghiệm ở nhiều quốc gia khác nhau, từ đó hiểu rõ hơn về văn hóa và những vấn đề toàn cầu. Điều này thúc đẩy sự quan tâm của tôi đến phát triển bền vững và sức mạnh của sự hợp tác quốc tế. Tôi tin rằng V.GO đóng góp một phần tích cực vào cuộc sống của các thanh thiếu niên Việt Nam trở thành các công dân toàn cầu. 

Trần Lê Vy

Phòng truyền thông

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân – ngành Tài chính doanh nghiệp. Bản thân là một người thích du lịch khám phá nên đã tham gia đăng kí chương trình tình nguyện quốc tế. Sau 2 tuần trải nghiệm workcamp cảm thấy chương trình mang đến rất nhiều lợi ích cho bản thân như : kĩ năng mềm, trao đổi văn hoá cũng như làm quen với các bạn người nước ngoài. Từ đó mà muốn V.GO phát triển và nhiều người biết tới hơn nên quyết định sẽ đi tiếp cùng Tổ chức.

Lê Hương Giang

Phòng truyền thông

Sinh viện Đại học FPT – ngành Digital Marketing. Là người biết đến V.GO khi đang lướt mạng xã hội và đã có cơ hội trở thành TNV trao đổi tại nước ngoài, bản thân thấy chương trình có rất nhiều ý nghĩa cũng như lợi ích cho sự phát triển sau này. Chính vì vậy, luôn mong muốn lan toả cơ hội này đến với cộng đồng và đặc biệt là đến các bạn đồng trang lứa – những người muốn khám phá thế giới, khám phá bản thân.

Nguyễn Hoàng Hoa

Phòng truyền thông

Sinh viên Học viện Ngoại giao – ngành Truyền Thông Quốc Tế. Động lực làm việc tại V.GO là vì bản thân mình là người thích đi du lịch, khám phá và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế cũng như những người đi trước. V.GO là nơi đã giúp mình nhận ra được con đường sự nghiệp mà mình muốn theo đuổi nên mình vào V.GO với mong muốn có thể giúp nhiều người biết tới các chương trình tình nguyện quốc tế hơn và nhận ra được những ý nghĩa sâu sắc mà V.GO muốn đem lại cho các tình nguyện viên

Nguyễn Hoài Linh

Cán bộ Tư vấn dự án

 • Tốt nghiệp Khoa quan hệ Quốc tế – Học viện Ngoại giao
 • Email: linhhoai.vgo@gmail.com
 • Số điện thoại liên hệ: 0868200996

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Cán bộ Tư vấn dự án

 • Điều phối viên chương trình Trao đổi quốc tế tại Tổ chức Volunteers for Peace (VPV) 
 • Email: huyennguyen.vgo@gmail.com
 • Số điện thoại liên hệ: 0389 836 837

Trần Hoàng Việt Vân

Cán bộ Tư vấn dự án

 • Giảng viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên
 • Email: vantran.vgo@gmail.com
 • Số điện thoại liên hệ: 0354269956

Nguyễn Thu Trà

Cán bộ Tư vấn dự án

 • Giáo viên tiếng Anh 
 • Email: tranguyen.vgo@gmail.com
 • Số điện thoại liên hệ: 0985893293

Nguyễn Ngọc Thiệu

Cán bộ Tư vấn dự án

 • Giảng viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên
 • Email: ngthieu.vgo@gmail.com
 • Số điện thoại liên hệ: 0327936434