VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ “GLOBAL JUNIOR EXCHANGE 2024″ 

  1. NỘI DUNG VÀ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐA DẠNG📚🧩

Từ các buổi giao lưu trải nghiệm âm nhạc và khiêu vũ truyền thống nổi tiếng đến khám phá các lâu đài lịch sử và thưởng thức ẩm thực Ireland chính thống, các trại viên sẽ trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa sự phiêu lưu và hòa nhập văn hóa. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Ireland, cùng với những chuyến du ngoạn thú vị và sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng địa phương, đảm bảo mang lại trải nghiệm an toàn và khó quên. Global Junior Exchange của V.GO hứa hẹn không chỉ hỗ trợ sự phát triển bản triển cá nhân thông qua các giờ học tiếng tương tác cao và các hoạt động ngoại khóa mang tính cộng đồng cao mà còn tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ ngay tại điểm đến quyến rũ này

  1. LƯU TRÚ KHU KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI🔑🏫

Trại viên được thu xếp phòng trong khu phức hợp của trường Đại học Dublin City University với 4-5 phòng ngủ trong một nhà và có khu sinh hoạt chung như bếp, phòng khách, khu thể thao,….Trại viên sẽ được cung cấp bữa ăn tại căng tin của trường Đại học, ngoài ra, các trại viên tự chịu trách nhiệm về vệ sinh cá nhân như giặt quần áo, giữ gìn và dọn dẹp vệ sinh nơi ở. Các chương trình V.GO đề cao tinh thần tự lập và tự quản cao của các trại viên thông qua việc trao quyền và trao trách nhiệm cho từng cá nhân về cơ sở vật chất và không gian sống chung của tập thể.

  1. ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ HỌC SINH 24/7🆘✅

V.GO chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và trải nghiệm của trại viên trước, trong và sau khi kết thúc chương trình trở về nước.

  • Trước chương trình, tất cả các trại viên được tập huấn và chuẩn bị thông tin cũng như hành trang sẵn sàng cho chuyến đi.

  • Trường đoàn sẽ đồng hành cùng các bạn từ sân bay tại Việt Nam (Sân bay Nội Bài) và tham gia tất cả các hoạt động cùng các trại viên.

  • Đội ngũ quản lý và điều phối chương trình tại Ireland có nhiều năm kinh nghiệm và chịu trách nhiệm về sự an toàn cũng như các vấn đề liên quan đến y tế của học sinh. Nhà bếp của nhà trường cung cấp các bữa ăn an toàn vệ sinh và đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt liên quan đến dinh dưỡng của từng cá nhân trại viên.

NOTE: Đăng ký ngay early bird của chương trình để nhận ưu đãi của V.GO lên tới 10 triệu đồng nhé. Hạn đăng ký early bird chương trình: “Global Junior Exchange” đến 31/1/2024!

☀️☀️Link đăng kí sớm: tại đây 

👉Đóng đơn đăng kí sớm: 31/01/2024

👉Đóng đơn đăng kí: 29/02/2024