Site logo

để nhận đươc thông tin phù hợp với bạn

🔥 CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN XUÂN GIÁP THÌN 2024: LUCKY DRAW: FORTUNE FOR CHANGE 🧧

Để khởi đầu năm mới mừng xuân Giáp Thìn 2024, V.GO tri ân Anh/Chị và các bạn, khai xuân với chương trình Quay số may mắn. Anh/Chị và các bạn tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng hàng loạt phần quà hấp dẫn và giải thưởng vô cùng giá trị chỉ có tại chương trình “LUCKY DRAW: FORTUNE FOR CHANGE” của V.GO. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết cùng V.GO nhé!  

 1. Tên chương trình: LUCKY DRAW: FORTUNE FOR CHANGE

 2. Thời gian

 • Thời gian mở bán tấm vé khởi hành sớm: Từ 20h tối ngày 5/2/2024 đến hết 23h59 ngày 9/2/2024 (tức 26 tết đến 30 tết âm lịch)
 • Thời gian mở bán tấm vé khởi hành chính thức: Từ 20h tối ngày 11/2/2024 đến hết 23h59 ngày 18/2/2024 (tức mùng 2 tết đến mùng 9 âm lịch)
 • Thời gian quay số may mắn: 20h tối ngày 19/2/2024 (tức mùng 10 âm lịch)
 1. Đối tượng tham gia

Tất cả Anh/Chị và các bạn có mong muốn tham gia chương trình quay số may mắn của V.GO.

 1. Cơ cấu giải thưởng

 • 01 Giải Nhất: Một chuyến châu Âu đi 2 dự án tình nguyện kéo dài 01 tháng (lựa chọn một trong các quốc gia Estonia, Belgium, Sweden, Ireland, Latvia) cho người tham gia trên 18 tuổi.
 • 01 Giải Nhì: Một chuyến châu Á đi 1 dự án tình nguyện kéo dài 02 tuần (lựa chọn một trong các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ) cho người tham gia trên 15 tuổi.
 • 02 Giải Ba: Miễn phí phí đăng ký thành viên 01 năm của V.GO trị giá 5 triệu đồng.
 • 03 Giải Khuyến Khích : Nhận voucher của V.GO trị giá 2 triệu đồng.
 • 05 Set Quà Lưu Niệm bao gồm voucher, áo với túi.

Lưu ý:  Với giải thưởng là dự án châu Âu/Á, V.GO sẽ hỗ trợ người đạt giải làm visa, nếu không làm được visa thì giải thưởng sẽ chuyển thành tham gia dự án tình nguyện tại một quốc gia châu Á bất kỳ (không yêu cầu visa).

 1. Nội dung chương trình

Giai đoạn 1 từ ngày 5/2/2024 đến hết ngày 9/2/2024, V.GO sẽ tiến hành mở bán tấm vé khởi hành sớm với ưu đãi mua 2 tặng 1 vé khi Anh/Chị và các bạn đăng ký tham gia chương trình quay số may mắn của V.GO. Giai đoạn 2 từ ngày 11/2/2024 đến hết ngày 18/2/2024, V.GO sẽ mở bán chính thức với ưu đãi mua 5 tặng 1 vé. Sau khi hoàn tất điền form, V.GO sẽ gửi mail xác nhận thông tin đến Anh/Chị và các bạn kèm mã quay số (gồm 7 ký tự gồm chữ cái và chữ số theo thứ tự, ví dụ LKD + 4 chữ số) để tham gia chương trình Quay số may mắn được livestream trên fanpage của V.GO diễn ra vào ngày 19/2/2024. 

5.1. Cách thức tham gia chương trình

 • Thể lệ: Mỗi một vé tương đương với 01 mã bốc thăm may mắn từ 1-1000 (vé online). BTC sẽ quay random để chọn ra các giải thưởng. 
 • Giá bán: 50.000VND/vé
 • Promotion: Mua 2 tặng 1 (đối với giai đoạn 1) và Mua 5 tặng 1 (đối với giai đoạn 2)

Anh/Chị và các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin về chương trình, điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào form đăng ký tham gia và hoàn tất thanh toán các tấm vé quay số của chương trình. Sau đó, Anh/Chị và các bạn sẽ nhận được mail xác nhận thông tin cá nhân kèm mã quay số để tham gia Quay số may mắn (trong trường hợp mua nhiều vé thì số vé sẽ được gửi theo thứ tự). Email sẽ được gửi đi từ email chính thức của V.GO (Vui lòng kiểm tra email thường xuyên và cả mục spam nhé).

Lưu ý: 

 • Thời hạn đăng ký tham gia chương trình: Trước 23:59 ngày 18/2/2023.
 • Nếu Anh/Chị và các bạn đã mua vé thành công ở giai đoạn 1 và muốn tiếp tục mua thêm vé thì thời điểm mua vé tiếp theo sẽ được tính là ở giai đoạn 2.
 • Nếu người mua muốn mua tặng người khác, trong trường hợp nhận được giải thưởng, người được tặng vui lòng liên hệ với V.GO để xác nhận thông tin với người mua.
 • Các chi phí bên V.GO chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi tình nguyện tại châu Âu/Á bao gồm phí thành viên của V.GO (có giá trị trong vòng 1 năm); phí làm Visa (đối với các nước châu Âu và một số nước châu Á có yêu cầu Visa); Vé máy bay khứ hồi; Phí di chuyển và ăn ở tại dự án.

5.2. Thể lệ chương trình Quay số may mắn

Thời gian quay số: 20h tối ngày 19/2/2024

Cách thức quay số và trao giải: Quay số ngẫu nhiên và phát trực tiếp trên Fanpage VGO – Vietnam Global Outreach: https://www.facebook.com/vgo.org.vn  

BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số tự động, livestream hình ảnh quay số may mắn, lượt quay tương ứng với số lượng các giải thưởng sau: 

 • 5 Set Quà Lưu Niệm: 5 lần đầu tiên quay số
 • 3 Giải Khuyến Khích: 3 lần quay số tiếp theo
 • 2 Giải Ba: 2 lần quay số tiếp theo
 • 1 Giải Nhì: 1 lần quay số tiếp theo
 • 1 Giải Nhất: 1 lần quay số cuối cùng

Danh sách người trúng thưởng ở mỗi hạng mục sẽ được công bố tại buổi lễ Quay số may mắn và cập nhật trên Fanpage VGO – Vietnam Global Outreach. Những Anh/Chị và các bạn may mắn trúng giải sẽ nhận được email thông báo chúc mừng từ email chính thức của V.GO (Vui lòng kiểm tra email thường xuyên và mục spam để không bỏ lỡ thông tin nhé).

5.3. Trao thưởng 

Trong vòng 01 tuần làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố danh sách trúng thưởng, V.GO sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn Anh/Chị và các bạn trúng giải đến nhận thưởng. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng trong buổi lễ Quay số may mắn. Đối với giải Nhất và giải Nhì, thời hạn để tham gia dự án và trở về là trước 1/ 11/2024.

Anh/Chị và các bạn khi đến nhận thưởng vui lòng xác nhận, hẹn lịch trước với BTC và khi đến nơi thì xuất trình thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại) đã đăng ký mua vé, email thông báo trúng thưởng và ký nhận vào Biên bản nhận thưởng.

5.3.1. Địa điểm trao thưởng

V.GO tổ chức trao thưởng trực tiếp văn phòng làm việc chính thức của V.GO, địa chỉ:

Văn phòng – Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam vươn ra thế giới – Vietnam Global Outreach (VGO): Số 16A, Ngõ Văn Minh, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Đối với các trường hợp Anh/Chị và các bạn đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài/không ở Hà Nội và không thể đến trực tiếp văn phòng V.GO để nhận giải thưởng, với các giải thưởng Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích bạn vui lòng kiểm tra email thường xuyên để nhận thông tin và hướng dẫn từ V.GO. Còn với giải thưởng là Set Quà Tặng, bạn vui lòng gửi thông tin địa chỉ tại Việt Nam để V.GO tiến hành gửi qua bưu điện.

 1. Điều khoản và điều kiện chung

 • Vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản để hiểu rõ khi tham gia chương trình. Bằng việc tham gia chương trình, Anh/Chị và các bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu tại đây.
 • Hình thức và điều kiện thanh toán áp dụng theo chính sách của V.GO. 
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Anh/Chị và các bạn trúng thưởng có nghĩa vụ đóng các loại thuế, phí theo quy định của Nhà nước căn cứ tổng giá trị giải thưởng (nếu có), và chi phí di chuyển khi đến nhận thưởng.
 • V.GO cam kết bảo mật thông tin của Anh/Chị và các bạn và chỉ sử dụng trong trường hợp liên hệ công bố kết quả, trao thưởng, các hoạt động chăm sóc và quảng cáo khi có sự cho phép của Anh/Chị và các bạn.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp trong thời gian diễn ra chương trình, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về V.GO.
 • Giải thưởng từ chương trình quay số may mắn “LUCKY DRAW: FORTUNE FOR CHANGE” sẽ được trao cho người chiến thắng trong vòng 01 tháng kể từ ngày kết quả quay số được công bố trên fanpage chính thức của V.GO. 
 • Người trúng giải phải nhận tất cả giải thưởng trong thời hạn được thông báo bởi V.GO. Mọi phần thưởng không được nhận trong thời gian này sẽ được thu hồi hoặc hình thức khác theo toàn quyền quyết định của V.GO và sẽ không giải quyết bất kì khiếu nại hay yêu cầu bồi thường nào liên quan đến trường hợp này.
 • Mỗi người chiến thắng chỉ được nhận 01 giải thưởng duy nhất trong suốt quá trình diễn ra chương trình. 
 • Bằng việc tham gia chương trình, Anh/Chị và các bạn đồng ý rằng V.GO được quyền sử dụng các hình ảnh trúng giải, tư liệu để truyền thông, quảng bá về sự kiện.
 • V.GO sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp thất lạc giải thưởng nếu người thắng giải cung cấp sai thông tin. V.GO sẽ xem là hoàn tất nghĩa vụ trao giải khi đã gửi giải thưởng theo đúng thông tin mà người thắng giải đã cung cấp.
 • Mọi kết quả thắng giải đều đã được V.GO lựa chọn dựa trên thể lệ và tiêu chí của chương trình nên một khi đã công bố, kết quả sẽ không thay đổi.
 •  V.GO có quyền từ chối trao giải cho Anh/Chị và các bạn trong các trường hợp mà Anh/Chị và các bạn không chấp hành đúng quy định, yêu cầu chương trình của V.GO.

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Anh/Chị và các bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng –Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam vươn ra thế giới – Vietnam Global Outreach (VGO)

Số 16A, Ngõ Văn Minh, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hotline: +84 338 926 243

Email: info@vgo.org.vn

Website: www.vgo.org.vn

Kính chúc Anh/Chị và các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, hạnh phúc bên gia đình, người thân và có thật nhiều may mắn trong năm tới này nhé!

Trân trọng,

V.GO Team

Chia sẻ bài viết:

Chủ đề liên quan