1. Là công dân Việt Nam, bất kể dù bạn có đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hay không thì đều có thể tham gia các dự án Tình nguyện của Chương trình V.GO VN.
  2. Các TNV cần đảm bảo được độ tuổi mà dự án yêu cầu (tùy theo đặc tính của từng dự án như thời gian, loại hình, chủ đề…).
  3. Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản (một số ít dự án có thể yêu cầu TNV biết tiếng bản ngữ của đất nước nơi tổ chức dự án).
  4. Có khả năng chi trả các khoản chi phí để tham gia dự án tình nguyện quốc tế của VGO VN (phí thành viên, vé máy bay, phí sinh hoạt…).

Lưu ý: Đa phần các dự án tình nguyện tại các nước phát triển như: Mỹ, Nga, các nước châu Âu & Nhật Bản…  cung cấp chỗ ở; một số dự án có thể cover 100% chi phí hoặc cung cấp tiền tiêu vặt cho TNV (Đối với những dự án Tình nguyện Quốc tế dài hạn)

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên và có trong mình mong muốn được trải nghiệm, bạn đã trở thành một TNV tiềm năng của V.GO VN & nắm chắc trong tay hành trình trải nghiệm học hỏi tại nước ngoài rồi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các dự án Tình nguyện Quốc tế cùng chúng mình nhé!

—–

ĐĂNG KÍ DỰ ÁN TÌNH NGUYỆN QUỐC TẾ NGAY HÔM NAY TẠI ĐÂY! 

MỌI THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN NHÓM XIN LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM VƯƠN RA THẾ GIỚI (VIETNAM GLOBAL OUTREACH – V.GO)

Website: http://vgo.org.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vgo.org.vn

Cần tư vấn? Gửi mail ngay tại info@vgo.org.vn