Site logo

để nhận đươc thông tin phù hợp với bạn

[Global Junior Exchange 2024] – Thông tin các dự án tại Đông Nam Á

Hiện nay các chương trình dành cho học sinh tại Đông Nam Á đang được nhiều phụ huynh quan tâm do văn hóa ẩm thực gần gũi Việt Nam và chi phí phù hợp. V.GO đang có một số dự án tại Thái Lan và Philippines dành cho trẻ từ 13-17 tuổi với đa dạng chủ đề như: bảo tồn rừng, trao đổi văn hóa,…. dưới đây

NHIỀU DỰ ÁN VỚI NỘI DUNG ĐA DẠNG

THÁI LAN

LANNA-STAMP ON THE HERITAGE FROM THE PAST TO THE PRESENT – CHIANGMAI

Dự án nhằm mục đích tạo ra những nội dung sáng tạo về Di sản Thế giới Thái Lan. Những ấn phẩm truyền thông này sẽ được sử dụng trên các nền tảng và phương tiện truyền thông để gợi sự quan tâm và nâng cao nhận thức của cộng đồng nói chung và giới trẻ nói riêng về di sản thế giới, về các giá trị của nó cũng như các hành động cụ thể để bảo tồn những giá trị lịch sử, văn hóa và xã hội của Lanna. Ngoài ra, các trại viên cũng được học và trải nghiệm những hoạt động bảo tồn rừng và thiên nhiên tại đây.

WASTE UPCYCLING

Dự án là một trại quốc tế nhằm mục tiêu tăng cường nhận thức về vấn đề rác thải và hỗ trợ cộng đồng địa phương quản lý rác một cách hiệu quả hơn.

HOMESTAY MAE KHAM POR

Tại dự án các trại viên sẽ được học và trải nghiệm phong tục, tập quán của người bản địa, từ thưởng thức ẩm thực địa phương, nghệ thuật dệt vải truyền thống hay làm ruộng bậc thang, chăm sóc trang trại trái cây của người Thái bản địa.

PHILIPPINES

VIETNAM ECO CULTURE CAMP 2024

Là một dự án trại quốc tế nhằm giúp trại viên:

  • Tìm hiểu về văn hóa, di sản và lối sống cộng đồng địa phương của Philippines
  • Giới thiệu và quảng bá văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam, v.v. tới cộng đồng địa phương
  • Cơ hội trao đổi văn hóa để xây dựng mối quan hệ đoàn kết và hòa bình giữa hai nước
  • Nâng cao nhận thức và hiểu biết về tác động của biến đổi khí hậu ở Philippines
  • Tham gia hỗ trợ chương trình Giảm thiểu tác động môi trường tại Cebu, Philippines

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Các trại viên sẽ được sắp xếp chỗ ở theo từng dự án và được cung cấp 3 bữa ăn/ngày Ngoài ra các trại viên tự chịu trách nhiệm về việc vệ sinh cá nhân như giặt quần áo, giữ gìn và dọn dẹp vệ sinh nơi ở.

Các chương trình của V.GO đề cao tinh thần tự lập và tự quản cao của các trại viên thông qua việc trao quyền và trao trách nhiệm cho từng cá nhân về cơ sở vật chất và không gian sống chung của tập thể.

ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ HỌC SINH 24/7

V.GO chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và trải nghiệm của trại viên trước, trong và sau khi kết thúc chương trình trở về nước.

Trước chương trình, tất cả các trại viên được tập huấn và chuẩn bị thông tin cũng như hành trang sẵn sàng cho chuyến đi.

Trường đoàn sẽ đồng hành cùng các bạn từ sân bay tại Việt Nam (Sân bay Nội Bài) và tham gia tất cả các hoạt động cùng các trại viên.

Đội ngũ quản lý và điều phối chương trình tại Đông Nam Á có nhiều năm kinh nghiệm và chịu trách nhiệm về sự an toàn cũng như các vấn đề liên quan đến y tế của học sinh. Các trại viên sẽ được cung cấp các bữa ăn an toàn vệ sinh và đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt liên quan đến dinh dưỡng của từng cá nhân trại viên.

Đăng kí: tại đây 

Đóng đơn đăng kí: 4/2024

Số lượng: 7-10 học sinh/nhóm

Tìm kiếm các dự án quốc tế:https://vgo.org.vn/tong-hop-du-an/ 

Đăng ký tư vấn dự án: https://forms.office.com/r/zrHRkYiYbL

#vgo #Tinhnguyenquocte #traodoivanhoa #culturalexchange #volunteerabroad

——————-

Vietnam Global Outreach (V.GO)

Hotline: +84 338 926 243

Email: info@vgo.org.vn

Website: www.vgo.org.vn

Chia sẻ bài viết:

Chủ đề liên quan