Site logo

để nhận đươc thông tin phù hợp với bạn

Những lợi ích của việc làm tình nguyện đối với học sinh

Các dự án tình nguyện quốc tế không chỉ mang lại những trải nghiệm ý nghĩa mà còn đem đến rất nhiều lợi ích đến cho các bạn học sinh ở độ tuổi 13 – 17 tuổi. Dưới đây là 5 lợi ích bạn có thể nhận được khi tham gia các dự án tình nguyện quốc tế của V.GO

Làm đẹp CV và hồ sơ xin học bổng đi du học

Trang bị thêm cho mình các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, phát triển bản thân sẽ là một điểm cộng cho bạn khi apply đi du học vốn các trường đều rất chú trọng điều này bên cạnh GPA.

Trau dồi khả năng tiếng Anh

Các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi và trao đổi văn hóa với rất nhiều người bạn quốc tế khác cùng tham gia dự án. Việc hằng ngày được tiếp xúc, trò chuyện bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn học sinh tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, tư duy và tự tin hơn trong giao tiếp.

Nhận được certificate sau khi tham gia dự án

Mỗi bạn TNV sau khi hoàn thành dự án tình nguyện, khi trở về nước V.GO sẽ trao chứng nhận, ghi nhận những đóng góp của bạn cho dự án.

Kết bạn với bạn bè bốn phương

Các dự án tình nguyện không chỉ có bạn đến từ một quốc gia mà sẽ có nhiều bạn từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau cũng sẽ tham gia. Việc học hỏi kiến thức, văn hóa sẽ giúp bạn mở rộng thế giới quan của mình và càng thêm trân trọng cuộc sống và những trải nghiệm của mình.

Vượt qua giới hạn bản thân

Điều quan trọng hơn cả là bạn được phát triển bản thân, được thử sức với những công việc mà mình chưa từng làm trước đây và rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian,…

 

Khi tham gia các dự án tình nguyện quốc tế của V.GO, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động khác nhau, có những trải nghiệm mới lạ cũng như khám phá thiên nhiên, địa điểm du lịch ở các quốc gia mình tham gia tình nguyện. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – Càng đi bạn sẽ càng học hỏi thêm nhiều kiến thức, để biết rằng thế giới này rộng lớn như thế nào. Hãy vượt qua giới hạn của chính mình, đây là lúc để các bạn đăng ký tham gia Chương trình trại hè Quốc tế “Global Junior Exchange 2024” tại Estonia và các nước Đông Nam Á.

 

📍 Chương trình trại hè Quốc tế tại Estonia:  https://vgo.org.vn/chuong-trinh-global-junior-exchange-2024-tai-estonia/

📍 Chương trình trại hè Quốc tế tại Đông Nam Á: https://vgo.org.vn/global-junior-exchange-2024-thong-tin-cac-du-an-tai-dong-nam-a/  

——————-

Tìm kiếm các dự án quốc tế:https://vgo.org.vn/tong-hop-du-an/

Đăng ký tư vấn dự án: https://forms.office.com/r/zrHRkYiYbL

#vgo #Tinhnguyenquocte #traodoivanhoa #culturalexchange #volunteerabroad

——————-

Vietnam Global Outreach (V.GO)

Hotline: +84 338 926 243

Email: info@vgo.org.vn

Website: www.vgo.org.vn

Chia sẻ bài viết:

Chủ đề liên quan